ตุ้มโฮมปีใหม่ 2010

ด้วยศูนย์อุดมศึกษามุกดาหาร  งานจัดการศึกษาภายนอกมหาวิทยาลัย  (ปริญญาตรี) มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  ได้จัดกิจกรรมตามโครงการตุ้มโฮมปีใหม่  ณ  วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร  ภายในวัน  อาทิตย์  ที่  ๒๐  ธันวาคม  ๒๕๕๒  เวลา  ๑๓.๐๐ น.  เป็นต้นไป  ณ  ห้องโดม  อาคารเอ  วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร

----------------------------------------------------------------------------

ภาพบรรยากาศ งานตุ้มโฮมปีใหม่ วัน  อาทิตย์ ที่  ๒๐  ธันวาคม  พ.ศ.  ๒๕๕๒

วันที่ : 25 ธ.ค. 2552
ที่มา : เลขานุการ